1. Trang chủ /
  2. HOT Video /
  3. Chuyên đề

Chuyên đề

Chuyên đề

Hà Nội: Tăng cường vận động thành lập tổ xe ôm miễn phí đưa khách say bia, rượu về nhà

thứ hai, 26/9/2022 15:15 GMT+07

Những ngày gần đây, lực lượng chức năng của quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã xuống từng quán bia, rượu tuyên truyền về tác hại của bia, rượu bằng hình thức phát tờ rơi, khẩu hiệu. Bên cạnh đó, chính quyền quận Hoàng Mai còn vận động các quán bia, rượu thành lập tổ xe ôm đưa người uống rượu, bia về nhà.

Sử dụng thuốc Nexium chưa được phép lưu hành sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ

thứ hai, 26/9/2022 10:47 GMT+07

Theo các chuyên gia, nếu sử dụng thuốc Nexium hay các loại thuốc chưa được phép lưu hành khác, những tác dụng phụ trên bệnh nhân sẽ xảy ra thường xuyên và khó kiểm soát do cán bộ y tế không xác định chính xác thành phần hoạt chất trong thuốc đó, đặc biệt nguy hiểm nhất là ngộ độc và dị ứng thuốc.

Hà Nội: Bức xúc về chỗ gửi xe trong chung cư, lời cảnh báo cho người mua nhà

thứ bảy, 17/9/2022 09:34 GMT+07

Việc quá tải, không có chỗ gửi xe cho người dân xảy ra phổ biến ở nhiều chung cư trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh số lượng ô tô tăng mạnh, theo nhiều kiến trúc sư, nguyên nhân còn do chủ đầu tư coi nhẹ quy định về tỉ lệ diện tích chỗ đỗ xe so với diện tích sử dụng căn hộ.

Hiệu quả của đội phòng cháy, chữa cháy tình nguyện tại địa phương

thứ tư, 14/9/2022 11:54 GMT+07

Đội phòng cháy, chữa cháy tình nguyện ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội, bắt đầu hoạt động từ năm 2017, từ đó đến nay đã kịp thời dập được 5 đám cháy ngay khi mới bùng phát, hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản và không thiệt hại về người.