1. Trang chủ /
  2. HOT Video /
  3. Chuyên đề

Chuyên đề

Chuyên đề

Hà Nội mạnh tay xử lý tình trạng lấn chiếm, xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp

thứ bảy, 27/5/2023 12:29 GMT+07

UBND TP Hà Nội vừa có kế hoạch số 154/KH-UBND yêu cầu các sở, ngành, UBND các quận, huyện thị xã xử lý nghiêm các sai phạm liên quan đến quản lý, sử dụng đất nông nghiệp, đất công ích; xử lý việc lấn, chiếm và xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp, đất rừng trên địa bàn.

Những “người thầy” trong trang phục chiến sĩ cảnh sát

thứ tư, 24/5/2023 09:55 GMT+07

Học viện Cảnh sát Nhân dân cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Công an là nơi đào tạo các cán bộ, chiến sĩ công an có trình độ đại học, sau đại học và tiến sĩ. Trải qua 55 năm hình thành và phát triển Học viện Cảnh sát Nhân dân đã có thành tích được ghi nhận với hai lần được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và nhiều phần thưởng cao quý khác. Có được thành tích đó phải kể đến sự đóng góp của các giáo viên trực thuộc trường, những người thầy mặc trang phục cảnh sát.

Nhìn lại hành trình Caravan tuyên truyền an toàn giao thông đầy cảm xúc do báo Pháp luật Việt Nam tổ chức tại Đắk Nông

thứ tư, 24/5/2023 09:42 GMT+07

Với mục tiêu lan tỏa, truyền thông rộng rãi những kiến thức bổ ích, hiểu biết về pháp luật, giúp nâng cao ý thức tham gia giao thông cho trẻ em ngay từ khi còn trên ghế nhà trường, qua đó hướng tới xây dựng Văn hóa Giao thông trong thanh thiếu nhi Việt Nam, góp phần giảm thiểu tỷ lệ tai nạn giao thông trong xã hội, Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và UBND tỉnh Đắk Nông vừa qua đã tổ chức Chương trình Caravan “Tuyên truyền phổ biến pháp luật, an toàn giao thông học đường, xúc tiến thương mại” tại Đắk Nông. Chương trình được diễn ra với một chuỗi các hoạt động đặc sắc, xuyên suốt từ ngày 28/4-20/5/2023.

[Video] Đừng để "đuối nước" ám ảnh mùa hè của con trẻ

thứ ba, 23/5/2023 10:42 GMT+07

Cứ mỗi khi mùa hè đến, cụm từ "đuối nước" lại mang đến nỗi lo, sự ám ảnh cho các gia đình và cộng đồng. Vì vậy, chủ động giúp cho con em ứng phó với vấn đề này bằng cách nắm chắc những nguyên tắc để phòng chống đuối nước là vô cùng cần thiết.

Hà Nội: Nhiều rủi ro khi gửi phương tiện ở bãi trông xe tự phát

thứ ba, 23/5/2023 10:24 GMT+07

Vụ cháy bãi trông xe tự phát ở Cầu Giấy (Hà Nội) vừa qua tưởng chừng như là lời cảnh báo về công tác PCCC tại các điểm này. Thế nhưng, ở nhiều địa phương trên địa bàn thành phố Hà Nội, không khó để có thể bắt gặp những bãi trông xe tự phát đang tiềm ẩn nhiều rủi ro về cháy nổ.