1. Trang chủ /
  2. Video

Video

Thanh Hóa: Kiểm tra các cơ sở bị tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động không đảm bảo PCCC sau loạt phóng sự của Báo Pháp luật Việt Nam

thứ tư, 29/3/2023 23:23 GMT+07

Ngày 21/3/2023 Phóng viên đã có buổi làm việc với đại diện công an tỉnh Thanh Hóa. Lãnh đạo phòng PC07 – Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiếp nhận những thông tin báo chí phản ánh đồng thời khẳng định những thông tin báo Pháp Luật phản ánh là hoàn toàn có cơ sở.

Hà Nội: Cần chấn chỉnh việc học sinh vi phạm gây mất an toàn giao thông

thứ tư, 29/3/2023 23:20 GMT+07

Theo ghi nhận của phóng viên Báo PLVN tại 1 số trường THCS, THPT trên địa bàn TP Hà Nội, bắt gặp rất nhiều hình ảnh học sinh sau khi tan trường lái xe gắn máy ra về. Nhiều em trong số đó không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều, thậm chí là lạng lách, phóng nhanh.

Trải nghiệm quán ăn gợi nhớ thời bao cấp

thứ tư, 29/3/2023 23:08 GMT+07

Khung cảnh sống của hơn 40 năm về trước, những món ăn đơn giản, mộc mạc như: Cơm độn khoai sắn, nem mậu dịch, cá kho, dưa xào tóp mỡ... đã được tái hiện lại tại một quán ăn trên địa bàn quận Ba Đình, Hà Nội.

Video nhiều lượt xem

Tiếng hát Người làm báo mở rộng 2023: Sự kiện văn hóa tinh thần đặc sắc của người làm báo cả nước

chủ nhật, 19/3/2023 08:51 GMT+07

Cuộc thi Tiếng hát Người làm báo được tổ chức trong những năm qua đã trở thành một sự kiện văn hóa tinh thần đặc sắc của người làm báo cả nước; tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tài năng và bản sắc nghề nghiệp, tăng cường hiểu biết, thắt chặt thêm tình đồng nghiệp.

Định vị và nâng tầm thương hiệu hàng Việt

thứ ba, 28/3/2023 10:32 GMT+07

Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của Đảng và Nhà nước. Ngày nay, các doanh nghiệp đang đứng trước những thời cơ và thách thức to lớn, đòi hỏi phải chủ động, linh hoạt nắm bắt cơ hội. Đồng thời, tìm giải pháp vượt qua thách thức, vươn lên tầm vóc mới, tái định vị để phát triển bền vững, tương ứng với yêu cầu phát triển của đất nước trong giai đoạn mới.