1. Trang chủ /
  2. Video

Video

Ngân hàng Nhà nước sắp đấu thầu vàng miếng

thứ ba, 16/4/2024 12:56 GMT+07

Ngân hàng Nhà nước vừa cho biết, đã hoàn tất khâu chuẩn bị cho việc đấu thầu vàng miếng, nhằm tăng nguồn cung ra thị trường. Như vậy, sau 11 năm, Ngân hàng Nhà nước quay trở lại với tổ chức đấu thầu vàng miếng.

Thanh Xuân - Hà Nội: Hiểm hoạ rình rập từ dự án đang thi công

thứ bảy, 13/4/2024 21:05 GMT+07

Theo phản ánh của người dân và ghi nhận thực tế của phóng viên báo Pháp luật Việt Nam, những ngày đầu tháng 4.2024 thì dự án xây dựng tuyến đường vào cụm 3 trường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội đơn vị thi công chưa thực hiện đầy đủ các biện pháp để đảm bảo an toàn lao động tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tại nạn.

Nghỉ lễ 30/4 và 1/5, đảm bảo đầy đủ các chế độ cho người lao động

thứ bảy, 13/4/2024 20:29 GMT+07

Bộ LĐTB&XH đã có thông báo tới các cơ quan, đơn vị thực hiện lịch hoán đổi ngày làm việc để dịp lễ 30/4 và 1/5, công chức, viên chức được nghỉ 5 ngày liên tục. Các cơ quan, đơn vị phải bố trí sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, đảm bảo tốt công tác phục vụ tổ chức, nhân dân.

Video nhiều lượt xem

Xót xa công viên hồ điều hòa Phùng Khoang bỏ hoang

thứ năm, 4/4/2024 13:55 GMT+07

Trong khi người dân mong mỏi không gian xanh để vui chơi giải trí thì công viên hồ điều hoà Phùng Khoang (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) nhiều năm nay vẫn bỏ hoang, bên ngoài quây tôn kín mít, trong khuôn viên cỏ dại mọc um tùm.

Thái Bình: Cần làm rõ hành vi đánh người nghiêm trọng gây thương tích

thứ tư, 10/4/2024 22:51 GMT+07

Ông Ngô Văn Thanh sinh năm 1977, thường trú tại phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình, do mâu thuẫn làm ăn nên đã lời qua tiếng lại, xảy ra xô xát dẫn tới đánh nhau với một số đối tượng trước cửa của một quán karaoke thuộc phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình. Ông Thanh đã bị đánh một cách dã man, khiến ông bất tỉnh, thậm chí ngay cả khi ông bất tỉnh vẫn bị một đối tượng đánh đập. Sự việc khiến ông Thanh bị nhiều chấn thương nghiêm trọng phải cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, theo chẩn đoán của bác sỹ thì ông Thanh bị vỡ xương má và xương hàm; đa tổn thương chưa xác định, tổn thương nội sọ; viêm nướu và bệnh nha chu; Bệnh mô cứng khác của răng; đụng giập nhãn cầu và tổ chức hố mắt.