1. Trang chủ /
  2. HOT Video /
  3. Ống kính pháp luật

Ống kính pháp luật

Ống kính pháp luật

Núp bóng râm từ xe tải, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn rất cao

thứ hai, 28/8/2023 12:37 GMT+07

Đoạn clip thu hút rất nhiều bình luận từ người dùng mạng xã hội, trong đó phần lớn các ý kiến chỉ trích tài xế điều khiển xe máy quá liều lĩnh, chạy bám đuôi xe tải tiềm ẩn nguy cơ tai nạn rất cao.

Khi nào được sử dụng khí N2O?

thứ sáu, 25/8/2023 21:50 GMT+07

Bộ Y tế vừa có văn bản đề nghị các địa phương giám sát, quản lý chặt chẽ việc sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, sử dụng N2O, không được lạm dụng, sử dụng sai mục đích; phải tuân thủ khai báo nhập khẩu, kinh doanh khí N2O làm phụ gia thực phẩm.

Vĩnh Phúc: Nan giải tình trạng đổ, đốt trộm rác thải công nghiệp

chủ nhật, 20/8/2023 10:07 GMT+07

Sau khi bài đăng về nguy cơ ô nhiễm môi trường từ việc đốt rác thải tại thôn Chùa, xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc của báo Pháp luật Việt Nam được đăng tải, tình trạng đốt rác tại đây đã hạn chế một thời gian. Tuy nhiên chỉ vài ngày sau đó, nạn đổ, đốt trộm rác tiếp tục quay lại ngang nhiên như thách thức dư luận. Dù chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường cho biết bãi rác đã được chỉ đạo dọn dẹp sạch sẽ và đã cho lắp camera giám sát. Song theo ghi nhận của phóng viên, đến nay rác thải công nghiệp vẫn liên tục bị đổ ra với khối lượng lớn và không hề thấy bất cứ camera giám sát nào được lắp tại bãi rác trên.