1. Trang chủ /
  2. HOT Video /
  3. Tin tức

Tin tức

Tin tức

Đông Anh, Hà Nội: Nhiều học sinh tiểu học dị ứng, rát mắt nghi do phun thuốc diệt muỗi

thứ ba, 2/4/2024 21:45 GMT+07

Mới đây, nhiều phụ huynh học sinh có con đang theo học tại trường tiểu học Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội bức xúc phản ánh việc nhiều học sinh, con em có biểu hiện dị ứng, ngứa da, nổi mẩn, đau rát mắt nghi do ảnh hưởng từ việc phun thuốc diệt muỗi trong khuôn viên lớp học và khuôn viên nhà trường.

Báo Pháp luật Việt Nam và Nhà xuất bản Tư pháp hợp tác truyền thông nâng cao hoạt động tuyên truyền phổ biến pháp luật

thứ năm, 28/3/2024 23:15 GMT+07

Lễ ký kết hợp tác giữa báo Pháp luật Việt Nam và NXB Tư pháp diễn ra trong bối cảnh nhiều hoạt động văn hóa xuất bản hướng tới chuỗi sự kiện ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/04) Ngày sách và Bản quyền thế giới (23/04) nhằm thúc đẩy văn hóa đọc và bảo vệ bản quyền sách, quảng bá sách hay, sách đẹp, góp phần ngăn chặn tình trạng in, mua bán sách giả, sách lậu…tại Việt Nam.

[Video] Tấn công khủng bố ở trung tâm thương mại Nga

thứ năm, 28/3/2024 23:12 GMT+07

Tờ New York Times công bố video đã được xác minh cho thấy, các tay súng chưa rõ danh tính đã xông vào Trung tâm thương mại Crocus City Hall ở ngoại ô Moskva vào tối 22/3 (theo giờ địa phương) và nổ súng vào những người đến dự buổi biểu diễn nhạc tại đây. Tòa nhà cũng bị phóng hỏa trong cuộc tấn công khủng bố đẫm máu này. Trong vụ khủng bố trên, nhóm tay súng tiến vào khán phòng có sức chứa 6.200 chỗ ngồi, sử dụng súng tự động xả đạn vào khán giả đang chờ buổi biểu diễn bắt đầu, khiến ít nhất 60 người thiệt mạng và 145 người bị thương, trong đó khoảng 60 người đang trong tình trạng nguy kịch. Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã lên tiếng thừa nhận đứng sau vụ tấn công này.

Bộ Y tế đề xuất cấm thuốc lá điện tử

thứ ba, 26/3/2024 20:16 GMT+07

Bộ Y tế cho biết, sẽ có dự thảo văn bản trình Chính phủ và trình Quốc hội để sớm có biện pháp quản lý các sản phẩm thuốc lá thế hệ mới thông qua việc ban hành Nghị quyết cấm sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, quảng cáo thuốc lá nung nóng, thuốc lá điện tử và các sản phẩm thuốc lá mới khác.