1. Trang chủ /
  2. Văn hóa - Giải trí /
  3. Lễ hội hóa trang đậm văn hóa Nhật Bản diễn ra ở Đà Nẵng từ 23 - 25/9

Lễ hội hóa trang đậm văn hóa Nhật Bản diễn ra ở Đà Nẵng từ 23 - 25/9

thứ tư, 21/9/2022 14:58 GMT+07
Lễ hội Anime, Manga, Cosplay là sự kiện mang đậm văn hóa Nhật Bản hiện đại được tổ chức tại Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa từ ngày 23 - 25/9. Lễ hội được đầu tư kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng.

Lễ hội Anime, Manga, Cosplay được tổ chức tại Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa từ ngày 23 - 25/9.

Ban tổ chức Lễ hội Anime, Manga, Cosplay, cho biết lễ hội có quy mô lớn nhất tại miền Trung từ trước đến nay với sự góp mặt của hàng trăm cosplayer nổi tiếng trong và ngoài nước.

Tại lễ hội, các bạn trẻ đam mê cosplay có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng đến từ các cosplayer đình đám, đồng thời trổ tài trên cùng một sân khấu với chính thần tượng của mình.

Lễ hội còn là nơi diễn ra vòng loại Cuộc thi “Cosplay Vietnam Cup 2023”. Đội vượt qua vòng loại sẽ có mặt ở vòng chung kết tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội chiến thắng chung cuộc sẽ được tham gia “World Cosplay Summit 2023” diễn ra tại Nagoya, Nhật Bản.

Đáng chú ý, tại lễ hội khán giả có cơ hội trở về tuổi thơ với talkshow cùng diễn viên lồng tiếng Nguyễn Thuỵ Thuỳ Tiên. Chị là người đảm nhiệm rất nhiều vai diễn nổi tiếng như Doraemon trong Doraemon, vai Haku trong Naruto, Tiểu thư Vivi trong One Piece,...

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Nhà xuất bản Kim Đồng với gian hàng sách và ấn phẩm mới nhất Manga/Light Novel WingsBooks.

Tại sự kiện cũng có rất nhiều gian hàng vật phẩm, quà lưu niệm và ẩm thực đồ uống mang đậm bản chất xứ sở hoa anh đào như mì Udon, Tempura, Takoyaki,...

Ngoài ra, còn có những màn trình diễn múa kiếm, múa truyền thống Nhật Bản Bon Odori vô cùng đặc sắc cùng hàng loạt hoạt động khác tại Công viên nước Mikazuki 365 trong nhà và ngoài trời, vườn Nhật,...