1. Trang chủ /
  2. Văn hóa - Giải trí /
  3. MC Quốc Trí thi Mister Tourism World 2023

MC Quốc Trí thi Mister Tourism World 2023

thứ sáu, 24/11/2023 11:01 GMT+07
Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Mister Tourism World 2023 – Nam vương Du lịch Thế giới chính là MC – Á quân Gương mặt Truyền hình 2022 Quốc Trí.
MC Quốc Trí đại diện Việt Nam thi Mister Tourism World 2023.

Nguyễn Quốc Trí là chàng trai đến từ Đồng Tháp, sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1.80m, cân nặng 70kg. Anh tốt nghiệp Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Quốc Trí đam mê với nghề MC từ bé song lại bén duyên với vai trò tiếp viên trưởng của một hãng hàng không.

Hiện tại, Quốc Trí đảm nhận vai trò MC của các chương trình trên HTV, anh cũng bén duyên với màn ảnh qua các phim truyền hình và là người mẫu tự do.

MC Quốc Trí đại diện Việt Nam thi Mister Tourism World 2023.

Sau khi đoạt được giải Á quân Gương mặt Truyền hình 2022, anh nhận được rất nhiều lời mời từ lĩnh vực người dẫn chương trình và phim ảnh. Chính vì vậy, anh đã quyết định tham gia lĩnh vực nghệ thuật và tạm dừng công việc tiếp viên trưởng tại một hãng hàng không.

Dõi theo cuộc thi Mister Tourism World từ lâu, Quốc Trí chia sẻ, anh thấy các thí sinh đến với cuộc thi này đều là những đối thủ nặng ký có sự chuẩn bị hết sức chu đáo. Nhưng Trí không hề chủ quan mà đang nỗ lực hết mức có thể, đến thời điểm hiện tại, bản thân đã hoàn toàn tự tin, sẵn sàng cho những thử thách đang chờ đón phía trước tại cuộc thi.

Hiện tại, Quốc Trí đang là thí sinh nổi bật, luôn nằm trong top đầu của cuộc thi. Hình ảnh của anh chia sẻ trên Fanpage và được mọi người đánh giá cao.

Mister Tourism World là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới dành cho phái mạnh được tổ chức từ năm 2016, quy tụ những thí sinh nặng ký từ nhiều quốc gia trên thế giới sau Manhunt International - Hoa vương Quốc tế, Mister World - Nam vương Thế giới, Mister International - Nam vương Quốc tế…

Năm nay, Brazil là nơi đăng cai tổ chức Mister Tourism World 2023 lần thứ 7, dự kiến có hơn 40 quốc gia tham dự. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 29/11 đến ngày 6/12. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tìm ra một quý ông có tầm ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề về môi trường, bảo tồn thiên nhiên, phát triển du lịch, văn hóa các quốc gia.

Việt Nam đã có ba đại diện tham gia dự thi Nam vương Du lịch Thế giới và tạo được những dấu ấn tích cực cho nhan sắc Việt vào các năm 2016 - Phạm Xuân Hiển và 2017 - Trần Mạnh Kiên. Năm 2022, Phùng Phước Thịnh tham gia tranh tài tại Philippines và xuất sắc giành ngôi vị Á vương 5.