1. Trang chủ /
  2. Văn hóa - Giải trí /
  3. Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp tới chúc phúc vợ chồng ca sĩ Tuấn Anh Sao Mai

Nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp tới chúc phúc vợ chồng ca sĩ Tuấn Anh Sao Mai

thứ sáu, 10/11/2023 23:54 GMT+07
Ngày 9/11, lễ cưới của ca sĩ Tuấn Anh Sao Mai và vợ đã diễn ra tại Hà Nội. NSND Quang Thọ cũng đến tham dự và chúc phúc cho vợ chồng nam ca sĩ.
Ca sĩ Tuấn Anh trao nhẫn cưới cho cô dâu Xuân Thanh.

Lễ cưới của nam ca sĩ đã được tổ chức tại nhà riêng ở Thanh Xuân, Hà Nội. Buổi lễ được tổ chức ấm cúng và riêng tư, gồm những người thân thiết trong gia đình.

Lần này, thay vì đi bộ sang nhà cô dâu như trong lễ ăn hỏi diễn ra vào ngày 3/11 trước đó, chú rể Tuấn Anh chính thức đón nàng về dinh bằng xe hoa.

Tiệc cưới của ca sĩ Tuấn Anh có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ thân thiết như NSND Quang Thọ, ca sĩ Mars Anh Tú,...

Vào buổi tối cùng ngày, tiệc cưới của cặp đôi được tổ chức tại một không gian tiệc cưới sang trọng và ấm cúng. Tiệc cưới của ca sĩ Tuấn Anh có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ thân thiết như NSND Quang Thọ, ca sĩ Mars Anh Tú,...

Ca sĩ Mars Anh Tú.

Ca sĩ Tuấn Anh và Xuân Thanh đến với nhau khi cả hai đều có một cậu con trai riêng. Chính vì vậy ngay trong tiệc cưới, sự xuất hiện của các con đã mang đến những khoảnh khắc xúc động.

Trên sân khấu, ca khúc "You raise me up" được cất lên bởi giọng ca của con trai riêng ca sĩ Tuấn Anh - đây chính là lần đầu tiên Tuấn Minh biểu diễn trên một sân khấu đông người.

Trên nền nhạc ca khúc đầy ý nghĩa, cô dâu Xuân Thanh được con trai Bảo Long của mình dắt vào lễ đường. Và chính tay cậu đã trao tay mẹ của mình cho người đàn ông mà mẹ cậu yêu thương.

Ca sĩ Tuấn Anh trao nhẫn cưới cho cô dâu Xuân Thanh.

Trong khi đó, bé Tiger Minh Khôi - con trai của Tuấn Anh và Xuân Thanh - cầm trong tay chiếc nhẫn để bố trao cho mẹ trong ngày trọng đại.

Khi ca sĩ Tuấn Anh chính thức đeo chiếc nhẫn lên tay cô dâu của mình cũng là khoảnh khắc anh cùng vợ và 3 cậu con trai chính thức trở thành một gia đình.

Chung vui với hạnh phúc của cặp đôi, NSND Quang Thọ - người thầy đáng kính của ca sĩ Tuấn Anh đã lên sân khấu, hòa giọng cùng học trò và chúc phúc cho cặp đôi. Ca sĩ Mars Anh Tú cũng gửi tặng người bạn của mình ca khúc "Nắm lấy tay anh" do chính anh sáng tác.

Các học trò của ca sĩ Tuấn Anh mang đến những màn biểu diễn sôi động, biến lễ cưới của nam ca sĩ trở thành một bữa tiệc âm nhạc sôi động.

Ca sĩ Tuấn Anh cho biết, khi quyết định cùng Xuân Thanh xây dựng hạnh phúc mới, anh mong muốn các con mình có một gia đình thực sự và bản thân mình có một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống.

Sau khi giành giải Quán quân Sao Mai 2005 ở dòng nhạc thính phòng, Tuấn Anh không đi theo con đường phát triển sự nghiệp ca hát mà tập trung giảng dạy và sống như một viên chức bình thường.

Còn Xuân Thanh bày tỏ rằng, cô yêu và đến với Tuấn Anh khi nhìn thấy tài năng, đam mê âm nhạc của nam ca sĩ. Cô sẵn sàng trở thành hậu phương vững chắc để nam ca sĩ được thỏa sức thể hiện tài năng, đam mê của mình trong hành trình sắp tới.